Lời khuyên dành cho các bạn gái đẹp hiện đại

Trong những kẻ theo đuổi này, vừa có những người muốn tìm kiếm tình yêu chân thành, nhưng cũng có những kẻ chơi bời hoa lá.

Vẻ đẹp là may mắn mà ông trời ban tặng cho bạn gái. Nhưng bạn tuyệt đối không thể lấy đó mà tự mừng, bởi vì đẹp thường đem lại cho bạn gái một số rắc rối, thậm chí dẫn tới bất hạnh.
loi-khuyen-danh-cho-cac-ban-gai-dep
Do vậy cần phải nói với các bạn nữ đẹp rằng càng phải tăng cường ý thức tự bảo vệ, bảo vệ tốt cho mình.

1. Không nên bị mê hoặc bởi những lời ân cần, ca tụng, thư tình

Người theo đuổi bên cạnh người đẹp luôn sùng bái tiền hô hậu ủng, hoặc chăm chút vào sở thích, nói những lời ân cần; những lời ngọt ngào, hát những bài ca tụng; theo đuổi đến cùng, buộc chặt không rời; hoặc liên tiếp viết thư tình, làm người ta hoa mắt chóng mặt…

Trong những kẻ theo đuổi này, vừa có những người muốn tìm kiếm tình yêu chân thành, nhưng cũng có những kẻ chơi bời hoa lá. Một số kẻ lưu manh lựa chọn mục tiêu thì đầu tiên chọn những người đẹp.

Do vậy bạn gái đẹp phải hiểu biết nhiều hơn về tính phức tạp của xã hội và con người, nâng cao tính cảnh giác cần có của nữ giới, trong giao tiếp đối xử, đặc biệt là khi tiếp xúc, giao tiếp với người khác giới phải có tâm lý phòng bị nhất định

Tuyệt đối không thể say đắm, phiêu bồng trong những lời nói ân cần, những lời ca tụng say đắm lòng người và những bức thư tình của người theo đuổi mà quên đi tất cả, tháo bỏ phòng tuyến tự vệ mà bị lừa, bước vào tình cảnh bất hạnh.

2. Trang trọng, kiểm điểm

Bạn gái xinh đẹp thường dễ phạm một sai lầm, chính là quá coi trọng dung mạo của mình, thường có ý thức hoặc vô ý dùng sắc đẹp của mình để làm vui lòng người khác, giành lấy danh lợi cá nhân, đây là điều rất nguy hiểm, có một số kẻ háo sắc chính là lợi dụng điểm yếu này của người đẹp làm họ trở thành con vật săn bên cạnh mình.

Do vậy, là một cô gái có sắc đẹp mê hồn thì trước mặt người khác phải có khi chất trang trọng, phong độ cao nhã, tác phong đoan chính, tự nhiên không thể xâm phạm. Nhất chính át bách tà, chính khí hạo nhiên trên người ngươi đẹp bản thân nó đã là một loại vũ khí tự phòng vệ làm kẻ xấu khó có thể tiếp cận, dù là kẻ háo sắc thì trước mặt người đẹp trang trọng cũng không dám có những hành động ngông cuồng khinh suất, hành sự tự nhiên.

Nhưng có một số bạn gái xinh đẹp lại không hiểu đạo lý này, mất đi ý thức tự vệ, hành vi rất không đường hoàng, có người thích thể hiện tư thế sắc đẹp trước đám đông để giành được sự yêu quý của mọi người;

Có người dùng cử chỉ nhẹ dạ để khiêu khích nam giới, gây chuyện ong bướm. Ngửi thấy mùi tanh tất nhiên mèo đói sẽ tìm đến. Việc bạn đó trở thành vật săn của kẻ háo sắc là điều tất nhiên.

3. Nâng cao khả năng chống bạo lực

Đối với những người đẹp tham lam thì làm những kẻ háo sắc giơ móng vuốt ra, tiến hành bạo lực với người đẹp, với ý đồ cưỡng bức chiếm hữu, do vậy chống bạo lực đã trở thành khả năng tự vệ cần phải bồi dưỡng của người đẹp.

Khi gặp phải kẻ háo sắc, tốt nhất là phải nghĩ cách tránh, có thể báo cảnh sát, cũng có thể hét lên cầu cứu người đi đường. Nếu đi một mình trong đêm tối thì phải dám chống lại bạo lực, ra sức vật lộn, tiến hành tự vệ.

Đương nhiên một thiếu nữ phải đối phó với sự việc này quả thực là khó khăn, nhưng dù thế nào cũng phải giữ được bình tĩnh, loại bỏ tâm lý sợ hãi tấn công bằng pháp luật, đấu trí, dũng cảm vật lộn thì thường có thể khuất phục đối phương, thoát ra khỏi cảnh nguy hiểm.

Tốt nhất nên học một chút võ phòng thân của nữ, khi đối mặt với sự bạo hành của kẻ háo sắc thì bất ngờ đánh vào chỗ yếu điểm của đối phương, có thể chế phục đối thủ, bảo vệ mình.

4. Nghiêm khắc cảnh cáo kẻ vây quanh

Người đẹp có nỗi khổ của người đẹp, họ thường xuyên gặp phải những kẻ vây quanh làm người ta chán ghét, đem lại không ít rắc rối cho cuộc sống của những bạn gái xinh đẹp.

Phương pháp tốt nhất để đối phó với những kẻ vây quanh này là khí chất trang trọng, nói năng nghiêm khắc để cảnh cáo những kẻ đó, làm họ biết mình không phải là kẻ yếu mềm có thể bắt nạt, tuỳ tiện lăng nhục, chơi đùa.

Sau khi nếm phải những lợi hại của người đẹp, có một số người sẽ không dám đến quấy rầy nữa. Đối với những kẻ vô lại không biết phải trái thì phải kịp thời thông báo cho cơ quan công an, hoặc đơn vị của đối phương.

Có bạn gái sợ mắc chuyện thị phi nên không dám nghiêm khắc giáo huấn những kẻ vây quanh, chỉ đành nhẫn nhục, trốn tránh, tự chịu thiệt, kết quả là sự yếu mềm càng thúc đẩy những kẻ vô lại, thúc đẩy họ càng vây quanh gây phiền.

5. Ít đi một mình giữa đêm khuya

Khi kẻ hiếu sắc chọn được một cô gái đẹp thì không lập tức ra tay mà đầu tiên tiến hành đi theo dấu, làm rõ quy luật hành động của bạn gái, như thời gian đi về, tuyến đường hoạt động buổi tối, địa chỉ của gia đình sau đó mới hành động vào ban đêm.

Một số bạn gái bị hại bởi những con quỷ háo sắc thường là do đi một mình vào ban đêm, làm con quỷ háo sắc này có cơ hội hành động.

Do vậy, bạn gái đẹp dù đi làm hay tan làm vào buổi đêm, hay là tham gia những hoạt động buổi tối thì tốt nhất nên có người nhà đưa đón hoặc đi cùng, cố gắng tránh đi một mình.

6. Từ chối tham gia vào bữa tiệc gia đình với những người lạ

Xét từ những vụ án của những kẻ lưu manh bùng phát ở các nơi trong toàn quốc thì lợi dụng bữa tiệc gia đình để tiến hành hoạt động phạm tội lưu manh chiếm tỉ lệ tương đối lớn.

Do vậy, cần phải có sự cảnh giác đối với những bữa tiệc gia đình, đặc biệt là những bữa tiệc gia đình với những người mà mình không quen biết thì cố gắng không tham gia, bản thân điều này chính là một loại tự vệ của bạn gái xinh đẹp.

7. Bảo vệ danh dự

Con người lớn lên xinh đẹp có lúc cũng đem lại những lời ong tiếng ve, do vậy bạn gái xinh đẹp quyết không thể nghe những lời phỉ báng, làm nhục, làm bại hoại danh tiếng của mình, phải dũng cảm đấu tranh với những người tạo ra lời ong tiếng ve đó, bảo vệ sự nghiêm trang của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *